Hệ thống xử lý khí thải

Ô nhiễm khói bụi đang ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là khí thải từ các nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp, gây ảnh hưởng đến môi trường, đời sống cho người dân xung quanh nói riêng và nhân loại nói chung. Do đó những yêu cầu xử lý khí thải của Bộ Tài nguyên và Môi Trường đang ngày càng khắt khe.

Để giảm thiểu tối đa nguồn khí thải gây ô nhiễm đó là trách nhiệm thiết thực của mỗi doanh nghiệp trong việc bảo vệ sửc khỏe cộng dồng, bảo đảm sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Công ty TNHH Xử Lý Môi Trường Water Care - cung cấp giải pháp công nghệ linh hoạt trong từng đơn vị xử lý khí thải, các biện pháp công nghệ được thực hiện dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nguồn thải.

 • Tư vấn giải pháp công nghệ cho các dự án xử lý khí thải tại các nhà máy, cơ sở sản xuất;
 • Thi công xây dựng cho các công trình xử lý khí thải tại các khu công nghiệp;
 • Cung cấp vật tư, thiết bị , công nghệ xử lý khí thải cho các đối tác;
 • Vận hành, bảo trì, nâng cấp hệ thống xử lý khí thải cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hệ thống xử lý.

 

 

Quý doanh nghiệp hãy liên hệ tới Water Care, chúng tôi với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã đầu tư nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng các công nghệ xử lý khí thải, bụi và tìm ra các phương án xử lý toàn diện, chất lượng tốt nhất, tối ưu chi phí đầu tư vận hành. Đồng thời, góp phần tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và xã hội.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7: 1900 8915

Bài viết liên quan

 • Tại sao cần phải lắp đặt hệ thống xử lý khí thải

  Tại sao cần phải lắp đặt hệ thống xử lý khí thải

  Khí thải phát sinh từ rất nhiều nguồn khác nhau trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất. Lượng khí thải phát sinh ra môi trường hiện nay đang ở mức báo động do sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp. Khí thải còn là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng biến đổi khí hậu hiện nay. Vì vậy lắp đặt hệ thống xử lý khí thải là việc rất cần thiết giúp loại bỏ những khí độc hại.

  Xem chi tiết
 • Điều kiện và thời gian cần thiết khi vận hành thử nghiệm công trình bảo vệ môi trường

  Điều kiện và thời gian cần thiết khi vận hành thử nghiệm công trình bảo vệ môi trường

  Sau khi được cấp Giấy phép môi trường, doanh nghiệp cần phải xây dựng, vận hành thử nghiệm hệ thống xử lý nước thải trước khi đi vào hoạt động chính thức, điều này giúp doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa những bất cập trong quá trình vận hành chính thức của doanh nghiệp.

  Xem chi tiết
 • Hệ thống xử lý mùi phun sơn bằng phương pháp hấp phụ - Công ty TNHH Geuther Việt Nam

  Hệ thống xử lý mùi phun sơn bằng phương pháp hấp phụ - Công ty TNHH Geuther Việt Nam

  Hệ thống xử lý mùi phun sơn bằng phương pháp hấp phụ

  Xem chi tiết