Hệ thống xử lý nước thải

Đối với bất kì cơ quan, doanh nghiệp hoặc các nhân nào hoạt động trong ngành công nghiệp, sản xuất có sản sinh ra nước thải bắt buộc phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải trước khi đưa ra môi trường, đảm bảo các yêu cầu về quy định xả thải của pháp luật.

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải là là việc làm cần thiết góp phần giảm thiểu tổn hại đến môi trường, sức khoẻ con người. Đồng thời, hành động này giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đối với đối tác và người tiêu dùng. Đặc biệt, các doanh nghiệp tránh được những khoản phạt nặng và các vấn đề liên quan đến pháp luật khi nước thải chưa đạt được các chỉ tiêu phù hợp.

Water Care - đơn vị hàng đầu về dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công, hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, khí thải. Theo đó, chúng tôi còn cung cấp các máy móc thiết bị, hoá chất ngành môi trường phục vụ cho công trình. Đem đến cho khách hàng giải pháp hoàn thiện, tối ưu hạng mức đầu tư cho doanh nghiệp.

Hệ thống xử lý nước thải

Xử lý nước thải công nghiệp:

 • Tư vấn giải pháp công nghệ cho các dự án xử lý nước thải tại các nhà máy, cơ sở sản xuất;
 • Thi công xây dựng cho các công trình xử lý nước thải tại các khu công nghiệp;
 • Cung cấp vật tư, thiết bị , công nghệ xử lý nước thải cho các đối tác;
 • Vận hành, bảo trì, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hệ thống xử lý.

 

Xử lý nước thải sinh hoạt:


 • Tư vấn giải pháp xử lý nước thải cho nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, nhà cao tầng, văn phòng…;
 • Thi công các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt;
 • Cung cấp vật tư, thiết bị xử lý nước thải;
 • Bảo dưỡng, vận hành, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng giải pháp môi trườnng toàn diện với sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, tối ưu chi phí đầu tư vận hành. Đồng thời, góp phần tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và xã hội.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7: 1900 8915

Bài viết liên quan

 • Điều kiện và thời gian cần thiết khi vận hành thử nghiệm công trình bảo vệ môi trường

  Điều kiện và thời gian cần thiết khi vận hành thử nghiệm công trình bảo vệ môi trường

  Sau khi được cấp Giấy phép môi trường, doanh nghiệp cần phải xây dựng, vận hành thử nghiệm hệ thống xử lý nước thải trước khi đi vào hoạt động chính thức, điều này giúp doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa những bất cập trong quá trình vận hành chính thức của doanh nghiệp.

  Xem chi tiết
 • Ưu điểm của công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt bằng Module

  Ưu điểm của công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt bằng Module

  Việc xây dựng một hệ thống xử lý nước thải là vô cùng cần thiết để có thể loại bỏ được các tạp chất độc hại có trong nước thải, nhằm hạn chế sự gia tăng của các loại chất thải độc hại ra môi trường và còn có thể tái sử dụng nguồn chất thải. Sử dụng công nghệ xử lý nước thải bằng Module cũng là một trong những giải pháp được ứng dụng rất nhiều và mang lại hiệu quả cao hiện nay.

  Xem chi tiết
 • Tầm quan trọng của hệ thống xử lý nước thải

  Tầm quan trọng của hệ thống xử lý nước thải

  Sự bùng nổ của Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa và sự gia tăng dân số hiện nay đã mang lại rất nhiều ảnh hưởng đến môi trường và hệ sinh thái. Nước thải chưa qua xử lý thải trực tiếp ra tự nhiên đã để lại hậu quả vô cùng to lớn đó là Ô nhiễm môi trường và sự biến đổi của khí hậu toàn cầu. Việc giám sát và thắt chặt tình trạng xả thải bừa bãi đang là vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay.

  Xem chi tiết