Công trình xử lý môi trường

Water Care là công ty tiên phong hoạt động trên lĩnh vực môi trường tại Bình Dương. Chúng tôi vận dụng công nghệ hiện đại, tính đổi mới trong vận hành, tối ưu mọi hạng mức đầu tư của khách hàng. Cho đến nay, Water Care đã thực hiện hàng trăm dự án trên nhiều lĩnh vực đáp ứng kỹ thuật chính xác, là nơi doanh nghiệp gửi trọn niềm tin.

 • Hệ thống xử lý
  nước thải

  Đối với bất kì cơ quan, doanh nghiệp hoặc các nhân nào hoạt động trong ngành công nghiệp, sản xuất có sản sinh ra nước thải bắt buộc phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải trước khi đưa ra môi trường, đảm bảo các yêu cầu về quy định xả thải của pháp luật.

  Xem chi tiết
 • Hệ thống xử lý
  nước cấp

  Hệ thống xử lý nước cấp đóng vai trò rất lớn trong quá trình cấp nước đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngay và cả ngành công nghiệp sản xuất. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nước khai thác từ nước cấp đều ô nhiễm, có chứa rất nhiều khoáng chất không có lợi cho sức khoẻ của chúng ta, về lâu dài nếu không xử ý sẽ gây ảnh hưởng trầm trọng đến người dùng.

  Xem chi tiết
 • Hệ thống xử lý
  khí thải

  Ô nhiễm khói bụi đang ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là khí thải từ các nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp, gây ảnh hưởng đến môi trường, đời sống cho người dân xung quanh nói riêng và nhân loại nói chung. Do đó những yêu cầu xử lý khí thải của Bộ Tài nguyên và Môi Trường đang ngày càng khắt khe.

  Xem chi tiết