Miễn phí lập báo cáo chất thải nguy hại khi khách hàng ký hợp đồng

Jun 29, 2020

Kính gửi: Quý khách hàng của Water Care,

ĐĂNG KÝ NGAY

      Lời đầu tiên, Công ty TNHH Xử Lý Môi Trường Water Care (sau đây gọi tắt là WTC) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng WTC trong suốt thời gian vừa qua.

      Như chúng ta đã biết, Doanh nghiệp là một trong những đối tượng bị ảnh hưởng rõ rệt và nặng nề nhất dưới tác động của đại dịch COVID-19. Không ít các doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất, kinh doanh, cắt giảm số người lao động để có thể tồn tại trong mùa dịch.

      Hầu như các cơ sở sản xuất chỉ hoạt động "nhỏ giọt", thậm chí là "đóng băng". Doanh thu hạn hẹp nhưng vẫn phải chịu nhiều loại chi phí như phí mặt bằng, phí dịch vụ… khiến khó khăn chồng chất khó khăn.

     Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hạn chế tối đa chi phí cho các hạng mục môi trường thường niên. Water Care thực hiện Chiến dịch: “MIỄN PHÍ LẬP BÁO CÁO CHẤT THẢI NGUY HẠI KHI KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG” trong thời gian từ ngày 22/06/2020 đến hết ngày 22/07/2020.

     Lưu ý: Quý  khách hàng sẽ bị Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng nếu vi phạm một trong các hành vi liên quan đến Quản lý chất thải nguy hại.

Miễn phí lập báo cáo chất thải nguy hại khi khách hàng ký hợp đồng (1)

   Ngoài ra WTC còn hoạt động các lĩnh vực khác:

        - Trung tâm quan trắc môi trường;

        - Tư vấn và lập các hồ sơ môi trường;

        - Tư vấn lập hồ sơ vệ sinh môi trường lao động;

        - Cung cấp hoá chất xử lý môi trường.

        - Cung cấp thiết bị, máy móc xử lý môi trường.

        - Thực hiện các thủ tục, giấy phép xuất nhập khẩu.

     Ngoài ra WTC sẽ TẶNG KÈM gói tư vấn miễn phí về các thủ tục môi trường, chịu trách nhiệm update các văn bản pháp quy mới nhất cho Quý khách hàng và hỗ trợ MIỄN PHÍ khi có cơ quan nhà nước xuống kiểm tra về lĩnh vực môi trường.

     Dù trong bất cứ thời điểm nào, WTC luôn đồng hành và chia sẻ cùng Quý khách. WTC tin rằng với tất cả lòng tâm huyết hỗ trợ sẽ một phần nào giúp Quý khách hàng ổn định và đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh tế.

     Đặc biệt, nếu Quý khách hàng gặp bất cứ vấn đề liên quan về hệ thống xử lý môi trường (nước thải, nước cấp, khí thải, bùn thải,...) Vui lòng nhấn vào ô ĐĂNG KÝ ở bên dưới hoặc liên hệ tổng đài: 1900.8915 hoặc mail: [email protected] để được tư vấn, hỗ trợ và đưa ra phương án khắc phục tối ưu và kịp thời. 

ĐĂNG KÝ NGAY

Tin tức khác

 • Quy định thực hiện kế hoạch bảo vệ môi theo nghị định 40/2019/NĐ-CP

  Kiến thức tổng hợp

  Quy định thực hiện kế hoạch bảo vệ môi theo nghị định 40/2019/NĐ-CP

  Apr 15, 2021

 • Các sự cố thường gặp khi vận hành bể sinh học

  Kiến thức tổng hợp

  Các sự cố thường gặp khi vận hành bể sinh học

  Apr 15, 2021

 • Doanh nghiệp làm gì sau ĐTM được phê duyệt

  Kiến thức tổng hợp

  Doanh nghiệp làm gì sau ĐTM được phê duyệt

  Apr 09, 2021