Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

       Đặt trên vai là sứ mệnh “Chăm sóc môi trường”, Water Care đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các giải pháp toàn diện, tối ưu để ngăn ngừa những sự cố, giảm tác động xấu đến môi trường trong quá trình hoạt động kinh doanh sản xuất.

Tầm nhìn

 

      Water Care định hướng xây dựng Hệ sinh thái phát triển thành một đơn vị tiên phong trong việc cung cấp và liên kết cung cấp chuỗi dịch vụ Môi trường hàng đầu, không ngừng nghiên cứu, đổi mới để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, góp phần bảo vệ môi trường cùng với giá trị phát triển bền vững cho thế hệ tương lai.

Giá trị cốt lõi

1.Thương hiệu đăng kí độc quyền

Đối với Water Care và trung tâm phân tích của Water Care cũng đã được cục sở hữu trí tuệ chấp thuận đăng kí bản quyền về thương hiệu.

Thương hiệu Water Care được pháp luật bảo hộ, một trong những lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Việc bảo hộ thương hiệu tạo sự tin tưởng trong quan hệ với khách hàng, đồng thời giúp thúc đẩy hoạt động quảng bá thương hiệu, phần biệt với các tổ chức khác và là căn cứ bảo vệ quyền lợi của Water Care trước những hành vi sao chép, sử dụng trải phép thương hiệu

2. Trung tâm phân tích và nghiên cứu chất lượng cao

Tối ưu chi phí: không cần tốn chi phí của khách hàng đi test mẫu đầu vào trước khi ra phương án thiết kế hệ thống.

Water Care có trung tâm phân tích, là nguồn dữ liệu lưu trữ tính chất đầu vào của nước thải, khí thải của rất nhiều ngành nghề. Giám sát hiệu quả xử lý của hệ thống qua từng giai đoạn.

Từ kết quả phân tích của Trung tâm Water Care đưa ra công nghệ xử lý nước thải, khí thải phù hợp và chủ động hơn trong công nghệ của mình.

Tối ưu thời gian cho khách hàng với phương châm “Nhanh chónh- kịp thời- chính xác”

3. WTC – CRM, Water Care Official

Theo dõi tiến độ online: Sau khi ký hợp đồng Water Care sẽ cung cấp cho Quý khách hàng 01 mã code để truy cập vào hệ thống của Water Care. Quý khách hàng có thể theo dõi tiến độ bất cứ lúc nào;

Mọi dữ liệu của Khách hàng, Water Care đều lưu trữ trên hệ thống của Water Care, nếu Quý khách hàng cần dữ liệu thì Water Care có thể truy xuất bất cứ lúc nào, bất kỳ ở đâu

Hỗ trợ 24/7: Hãy cứ nhấc máy bấm 19008915 Khách hàng sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc bất kỳ lúc nào.

Water Care sẽ là thư viện pháp luật tiện ích cho khách hàng, sẽ luôn update những điểm luật cần thiết cho khách hàng

Hệ thống tích điểm đổi quà

4. Văn hoá đẹp

Đẹp về trí tuệ: Không ngừng nghiên cứu, phát triển, kết nối các công nghệ tiên tiến trên thế giới về vận hành doanh nghiệp bằng công nghệ số nhằm tiết giảm sức lao động cho đội ngũ nhân sự nâng cao hiệu quả công việc nhằm giúp đội ngũ nhân sự có quỹ thời gian tập trung nghiên cứu và phát triển tạo nên giá trị tài sản trí tuệ. Không ngừng nghiên cứu, phát triển công nghệ xử lý, ngăn ngừa, giảm thiểu ô nhiễm mang đến những sản phẩm chất lượng, hiện đại. Không những giúp cho các khách hàng có quy mô lớn được ứng dụng các công nghệ hiện đại mà còn giúp cho các khách hàng có quy mô vừa nhỏ có cơ hội tiếp cận sử dụng sản phẩm chất lượng, hiện đại với hạng mức đầu tư phù hợp.

Đẹp về đạo đức, nhân cách: Tuân thủ bộ quy tắc ứng xử, văn hoá nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ “chuẩn mực” “Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng”. Giúp cho môi trường sống được Xanh- Sạch- Đẹp.

5. Đội ngũ chuyên nghiệp

Water Care có đội ngũ tư vấn pháp lý hỗ trợ tư vấn khách hàng các quy chuẩn đầu ra, các thông số cần thiết đối với từng ngành nghề, và sẽ hỗ trợ Khách hàng các hồ sơ Pháp lý trong quá trình hoạt động, Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tiếp đoàn kiểm tra về lĩnh vực môi trường.

Nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn cao giúp đưa ra phương án tối ưu hỗ trợ tất cả các vấn đề về lĩnh vực môi trường.

Có đội ngũ nhân viên đông nên sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh, không tốn thời gian sắp xếp công việc

Ngoài ra, Water Care còn có biệt đội phản ứng nhanh để hỗ trợ khách hàng và tập trung giải quyết các vấn đề gấp của khách hàng nên sẽ hỗ trợ nhưng vấn đề gấp cho khách hàng cực kỳ nhanh chóng.

Tất cả nhân viên Water Care đều trực điện thoại trong thời gian làm việc cũng như ngoài giờ làm việc, nên Khách hàng có thể liên lạc khi cần sự hỗ trợ bất cứ lúc nào.

CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn Water Care là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp môi trường

  • Công Ty TNHH Bonfiglioli VN Kingtec Group VietNam
  • Công Ty Tnhh Elanco Việt Nam Công Ty TNHH Paihong Việt Nam
  • Công ty TNHH Cảng Quốc tế Thị Vải Công ty Cổ phần Tôn Đông Á
  • Công ty Cổ phần Cà Phê Phúc Sinh Công Ty TNHH Polytex Far Eastern Việt Nam
  • Công ty TNHH Cảng Quốc Tế SP-SPA Công Ty TNHH Sr Suntour
  • Công ty TNHH ADC
  • Công Ty Interflour Việt Nam Công ty TNHH Intermalt Việt Nam
  • Công ty TNHH Kỹ Nghệ Gỗ Hoa Nét Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thanh Sơn Hóa Nông
  • Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Wipro Unza Việt Nam Công Ty TNHH Dongil Rubber Belt Việt Nam