Lĩnh vực

TƯ VẤN, THỰC HIỆN HỒ SƠ MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Lập hồ sơ vệ sinh môi trường lao động chính là căn cứ giúp người sử dụng lao động (doanh nghiệp) đánh giá đầy đủ và chính xác các yếu tố có hại, yếu tố nguy hiểm trong môi trường lao động.

TƯ VẤN, THỰC HIỆN HỒ SƠ MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Hồ sơ môi trường lao động chính là căn cứ giúp người sử dụng lao động (doanh nghiệp) đánh giá đầy đủ và chính xác các yếu tố có hại, yếu tố nguy hiểm trong môi trường lao động. Từ đó xây dựng kế hoạch quan trắc môi trường lao động, đưa ra các phương án cải thiện điều kiện làm việc, ngăn ngừa tại nạn lao động và bệnh nghề nghiệp cho người lao động.

Water Care có đội ngũ tư vấn pháp lý có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực môi trường,  hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, cũng như thực hiện các hồ sơ pháp lý cần thiết trong quá trình hoạt động.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7: 1900 8915

Bài viết liên quan

 • Quy định quan trắc yếu tố có hại trong môi trường lao động

  Quy định quan trắc yếu tố có hại trong môi trường lao động

  Tại sao phải quan trắc yếu tố có hại trong môi trường lao động? Quy định quan trắc yếu tố có hại trong môi trường lao động. Căn cứ Khoản 19, Điều 1, Nghị định 140/2018/NĐ-CP, quan trắc yếu tố có hại trong môi trường lao động đảm bảo thực hiện được tối thiểu 70% yếu tố sau đây:

  Xem chi tiết
 • Quan trắc môi trường lao động là gì? Tần suất và đối tượng thực hiện

  Quan trắc môi trường lao động là gì? Tần suất và đối tượng thực hiện

  Quan trắc môi trường lao động là gì? Đối tượng nào cần phải thực hiện và tần suất thực hiện quan trắc môi trường lao động ra sao? Mời quý doanh nghiệp cùng Water Care giải đáp những thắc mắc trên thông qua bài viết bên dưới.

  Xem chi tiết
 • Sự khác nhau giữa quan trắc môi trường lao động và quan trắc môi trường định kỳ

  Sự khác nhau giữa quan trắc môi trường lao động và quan trắc môi trường định kỳ

  Quan trắc môi trường lao động và quan trắc môi trường định kỳ là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên vẫn có nhiều doanh nghiệp nhầm lẫn hai loại quan trắc này. Vậy sự khác nhau giữa quan trắc môi trường lao động và quan trắc môi trường định kỳ là gì? Hãy cùng Water Care tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

  Xem chi tiết