Lĩnh vực

TƯ VẤN, THỰC HIỆN HỒ SƠ MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Lập hồ sơ vệ sinh môi trường lao động chính là căn cứ giúp người sử dụng lao động (doanh nghiệp) đánh giá đầy đủ và chính xác các yếu tố có hại, yếu tố nguy hiểm trong môi trường lao động.

TƯ VẤN, THỰC HIỆN HỒ SƠ MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Hồ sơ môi trường lao động chính là căn cứ giúp người sử dụng lao động (doanh nghiệp) đánh giá đầy đủ và chính xác các yếu tố có hại, yếu tố nguy hiểm trong môi trường lao động. Từ đó xây dựng kế hoạch quan trắc môi trường lao động, đưa ra các phương án cải thiện điều kiện làm việc, ngăn ngừa tại nạn lao động và bệnh nghề nghiệp cho người lao động.

Water Care có đội ngũ tư vấn pháp lý có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực môi trường,  hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, cũng như thực hiện các hồ sơ pháp lý cần thiết trong quá trình hoạt động.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7: 1900 8915

Bài viết liên quan

 • 7 thông số kỹ thuật đo và đánh giá Ergonomics

  7 thông số kỹ thuật đo và đánh giá Ergonomics

  Đánh giá Ergonomics vị trí lao động nhằm mục tiêu rà soát, phát hiện các yếu tố nguy cơ với người lao động tại mỗi vị trí lao động để tìm ra giải pháp thực tiễn cải thiện điều kiện loa đọng trên quan điểm Ergonomics.

  Xem chi tiết
 • Nhóm đối tượng phải tham gia huấn luyện lao động trong doanh nghiệp

  Nhóm đối tượng phải tham gia huấn luyện lao động trong doanh nghiệp

  Xem chi tiết
 • Người lao động cần làm gì để bảo vệ mình tại nơi làm việc?

  Người lao động cần làm gì để bảo vệ mình tại nơi làm việc?

  Đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động là một trong những điều kiện cơ bản để duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đây không chỉ là nghĩa vụ và lợi ích của doanh nghiệp mà còn là trách nhiệm của người lao động để bảo vệ bản thân trước những nguy hại, nguy hiểm tiềm ẩn trong quá trình làm việc.

  Xem chi tiết