Lĩnh vực

TƯ VẤN, THỰC HIỆN THỦ TỤC PHÁP LÝ MÔI TRƯỜNG

Hồ sơ môi trường là các hồ sơ liên quan đến các vấn đề môi trường của các doanh nghiệp, được thực hiện theo quy định của pháp luật. Các hồ sơ môi trường được lập ra để giám sát, quản lý các doanh nghiệp, cơ sở thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về bảo vệ môi trường như đã cam kết....

TƯ VẤN, THỰC HIỆN THỦ TỤC PHÁP LÝ MÔI TRƯỜNG

Hồ sơ môi trường là các hồ sơ liên quan đến các vấn đề môi trường của các doanh nghiệp, được thực hiện theo quy định của pháp luật. Các hồ sơ môi trường được lập ra để giám sát, quản lý các doanh nghiệp, cơ sở thực hiện đầu đủ các nghĩa vụ về bảo vệ môi trường như đã cam kết, bao gồm:

Water Care có đội ngũ tư vấn pháp lý có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực môi trường,  hỗ trợ tư vấn khách hàng các quy chuẩn đầu ra, các thông số cần thiết đối với từng ngành nghề, cũng như thực hiện các hồ sơ pháp lý cần thiết trong quá trình hoạt động.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7: 1900 8915

Bài viết liên quan

 • Những loại hồ sơ môi trường doanh nghiệp cần có theo quy định mới 2022

  Những loại hồ sơ môi trường doanh nghiệp cần có theo quy định mới 2022

  Các loại thủ tục, giấy tờ pháp lý về môi trường luôn là những hồ sơ quan trọng mà mọi doanh nghiệp bắt buộc phải có. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ tất cả những loại hồ sơ môi trường cần làm và còn loay hoay trong việc đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên khi Luật Bảo vệ môi trường mới (hiệu lực từ ngày 01/01/2022) có nhiều điểm thay đổi.

  Xem chi tiết
 • Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân khi báo cáo công tác bảo vệ môi trường

  Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân khi báo cáo công tác bảo vệ môi trường

  Xem chi tiết
 • Thông tư số 15/2016/TT-BLĐTBXH và Thông tư số 25/2013/TT-BLĐTBXH

  Thông tư số 15/2016/TT-BLĐTBXH và Thông tư số 25/2013/TT-BLĐTBXH

  Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, ngoài sản xuất, kinh doanh dịch vụ thì một điểm vô cùng quan trọng mà quý doanh nghiệp cần lưu ý đó chính là chế độ bồi dưỡng cho người lao động, hiện tại có 2 thông tư quan trong của Bộ lao động thương binh và xã hội về vấn đề nêu trên đó là thông tư số 15/2016/TT-BLĐTBXH, có hiệu lực ngày 12/08/2016 và thông tư số 25/2013/TT-BLĐTBXH, có hiệu lực ngày

  Xem chi tiết